Thay ắc quy ô tô xe máy tại nhà

Thay ắc quy ô tô xe máy tại nhà
Thay ắc quy ô tô xe máy tại nhà

Cho dù là xe mới hay xe cũ thì cũng có một ngày nào đó, dù đã cố gắng hết sức để khởi động xe, kể cả việc tiếp điện hay tìm mọi cách khác mà ắc quy không hoạt động trở lại, đó là một điều mà mọi người luôn sợ.

Đừng lo lắng, chỉ với một cuộc điện thoại là ngay lập tức các kĩ thuật viên chuyên nghiệp nhất của VIỆN AUTO – nơi chuyên cung cấp dịch vụ thay ắc quy ô tô xe máy tại nhà sẽ giúp bạn thay mới bình điện nhanh chóng, giá rẻ nhất TpHCM.

Thay ắc quy ô tô xe máy tại nhà
Thay ắc quy ô tô xe máy tại nhà

Bình ắc quy cũ rất độc hại và cần được xử lí đúng kĩ thuật, vì thế nếu bạn không am hiểu về xe đừng tự mày mò sửa chữa, hãy liên hệ ngay với VIỆN AUTO để được khắc phục nhanh chóng và an toàn nhất.

Thời gian sử dụng của một số loại bình ắc quy:

+ Bình ắc quy Delkor: Có tuổi thọ trung bình cao nhất, được nhập khẩu từ Hàn Quốc, với tuổi thọ trung bình từ 3 – 4 năm.

+ Bình ắc quy Đồng Nai: Là loại bình được sản xuất trong nước, giá thành rẻ và tuổi thọ 1 – 2 năm.

+ Bình ắc quy Rocket: Ắc quy rocket là loại bình nhập khẩu có tuổi thọ từ 2 – 3 năm.

+ Bình ắc quy Panasonic: Dựa trên dây chuyền công nghệ Ý nhưng được sản xuất tại Việt Nam, có tuổi thọ trung bình 2 – 3 năm.

Đối với bình ắc quy dùng cho ô tô, xe máy thì độ bền của nó phụ thuộc vào thời tiết, cách sử dụng và bảo quản, nếu như chúng ta biết cách bảo quản tốt thì độ bền sẽ tăng lên.

Quy trình thay bình ắc quy tại thay ắc quy ô tô xe máy lấy liền:

+ Nhận và kiểm tra xe trực tiếp trước mặt khách hàng, báo lỗi, báo giá trực tiếp

+ Nếu nhận được sự đồng ý của khách hàng thì quá trình thay ắc quy cho xe nhanh chóng không làm mất nhiều thời gian của quý khách hàng

+ Quá trình thay ắc quy quý khách sẽ được quan sát đội ngủ nhân viên tiến hành mới cho xe nên mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng và tận tình nhất.

+ Quý khách không phải lo ngại về thời gian làm việc tại trung tâm chúng tôi bởi chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả các ngày lễ nên quý khách vô cùng hài lòng.

Thay ắc quy ô tô xe máy tại nhà
Thay ắc quy ô tô xe máy tại nhà

VIỆN AUTO chuyên thay ắc quy chính hãng cho tất cả các dòng xe Subaru, Kia, Mazda, Ford, Fiat, Infiniti, Dodge, Chrysler, Mini, Land Rover, Porsche, Honda, Nissan, isuzu, Renault, suzuki, cadillac…

VIỆN AUTO luôn quan tâm đến chất lượng cũng như sự an toàn của quý khách mỗi khi tham gia giao thông, chính vì thế mỗi loại linh kiện, phụ tùng mang đến cho quý khách luôn có độ ổn định cao nhất phù hợp với độ ổn định cũng như khả năng vận hành cho xe.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN AUTO

Địa chỉ: 10 – 11 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

ĐT : 08 3784 0438 – 08 3784 0439

DĐ : 0909 878 369

Email: info@vienauto.com

Mỹ cẩm