Thay ắc quy ô tô tại nhà

Thay ắc quy ô tô tại nhà
Thay ắc quy ô tô tại nhà

Ắc quy chính là nguồn cung cấp điện cho xe ô tô giúp động cơ hoạt động ổn định, nó có nhiệm vụ kéo mô – tơ khởi động giúp cho trục khuỷu đạt vận tốc lớn. Vì thế khi xe không nổ máy, đèn sáng yếu hoặc không sáng thì người lái xe nên biết đó là các dấu hiệu bình ắc quy đang gặp vấn đề.

Tuy nhiên, không phải người lái xe nào cũng am hiểu cách sửa chữa hoặc thay thế bình ắc quy mới khi gặp sự cố. Đó chính là lí do bạn nên nhờ đến dịch vụ thay ắc quy ô tô tại nhà của VIỆN AUTO.

Một trung tâm đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa – bảo hành – bảo dưỡng – thay phụ tùng chính hãng cho tất cả các dòng ô tô hiện có tại Việt Nam.

Thay ắc quy ô tô tại nhà
Thay ắc quy ô tô tại nhà

Thông thường, ô tô thường gặp nhiều sự cố khiến cho các bác tài nghĩ rằng lỗi do bình ắc quy, tuy nhiên bạn cũng nên tĩnh táo để tiến hành quan sát ban đầu để xem đúng như thế hay không bằng cách:

+ Nhìn xung quanh chân cọc ắc quy, nếu thấy những bột trắng hoặc xanh của sunphat bám vào thì hãy làm sạch chân cọc, loại bỏ hết cặn bẩn này có thể tình trạng sẽ được khắc phục.

+ Sạc ắc quy bằng cách lái xe liên tục 30 phút.

Đến với dịch vụ thay ắc quy ô tô lấy liền của VIỆN AUTO của chúng tôi, chỉ với vài phút kiểm tra các thợ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và vững tay nghề tại Garage sẽ giúp khách hàng nhận định chính xác tình trạng của ắc quy, từ đó đưa ra phương án khắc phục tốt nhất cũng như chọn bình ắc quy phù hợp với xe của bạn.

Trước khi lắp ắc quy trở lại, chúng tôi sẽ kiểm tra hệ thống nạp và đảm bảo rằng chúng làm việc tốt, vì trong nhiều tình huống khách hàng thay phải bình ắc quy “dởm” hoặc thợ làm cẩu thả sẽ khiến cho ắc quy chết do trục trặc ở hệ thống nạp, quá trình nạp không diễn ra thường xuyên, khiến các điện cực vị chai nhanh.

Tại garage chúng tôi, điều này sẽ không bao giờ xảy ra, ắc quy thay mới cho xe của quý khách sẽ được bảo hành trong vòng 6 tháng. Trong thời gian này, nếu xe gặp sự cố gì chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

VIỆN AUTO chuyên thay ắc quy chính hãng cho tất cả các dòng xe Subaru, Kia, Mazda, Ford, Fiat, Infiniti, Dodge, Chrysler, Mini, Land Rover, Porsche, Honda, Nissan, isuzu, Renault, suzuki, cadillac…

Thay ắc quy ô tô tại nhà
Thay ắc quy ô tô tại nhà

Dịch vụ thay ắc quy ô tô chính hãng của chúng tôi là nơi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo về:

+ Thời gian thay thế mau chóng

+ Giá cả thay thế rẻ hơn nhiều so với các nơi khác

+ Có biên bản thỏa thuận rõ ràng trước khi thay thế

+ Tuân thủ quy trình bảo hành sau thay thế vô cùng nghiêm ngặt

Hãy để dịch vụ thay thế phụ tùng của VIỆN AUTO mang đến bạn sự an tâm và vui vẻ trên từng chặng đường nhé, chúng tôi cam kết mang đến bạn niềm vui và sự hài lòng tuyệt đối!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN AUTO

Địa chỉ: 10 – 11 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

ĐT : 08 3784 0438 – 08 3784 0439

DĐ : 0909 878 369

Email: info@vienauto.com

Mỹ cẩm