Dọn nội thất ô tô uy tín giá rẻ HCM

Một chiếc ô tô chất lượng nhất là chiếc xe không chỉ có hình thức đẹp đẽ, tinh tế mà còn phải có phần nội thất bên trong thật hoàn hảo.

Vì vậy, việc vệ sinh nội thất xe hơi thường xuyên là rất quan trọng không chỉ giúp cho không gian bên trong xe luôn sạch như mới, không gian thoáng mát mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe người dùng.

Và nếu bạn không biết cách bảo quản và vệ sinh xe tốt nhất thì biện pháp lý tưởng đó là tìm đến ngay trung tâm dọn nội thất ô tô uy tín giá rẻ HCM VIỆN AUTO để được phục vụ tốt nhất.

Chúng tôi với phong cách và tay nghề chuyên môn cao của mình đảm bảo sẽ giúp bạn hài lòng ngay khi nhận xe về với phần không gian nội thất sạch sẽ, thoáng mát nhất.

Dọn nội thất ô tô uy tín giá rẻ HCM
Dọn nội thất ô tô uy tín giá rẻ HCM

Quy trình tiến hành dịch vụ bài bản, theo các công đoạn:

  • Dọn đồ trong xe ra và xếp gọn vào ngăn riêng để dễ dàng tiến hành các bước dọn nội thật
  • Lấy các miếng lót chân đem đi hút bụi và dọn sạch rác trong xe
  • Tháo ghế để làm sạch ghế và sàn, chú ý làm sạch bụi bẩn trong các chi tiết ở góc kẹt góc kẹt xe
  • Lau bảng tap-lo , tap-pi cửa và đồ nhựa bên trong xe bằng khăn mềm và ẩm để làm sạch các vết bụi bẩn thông thường như bụi đất , cát ,… để tạo nên dịch vụ dọn nội thất ô tô uy tín giá rẻ HCM tốt nhất cho quý khách
  • Dùng máy hút bụi để làm sạch bụi bám trên bề mặt các chi tiết , khe , rãnh , trong các ngóc ngách sâu của xe, chú ý làm sạch thảm xe vì đây là nơi tích tụ nhiều bụi bẩn nhất
  • Sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng cùng máy giặt nội thất bằng hơi nước nóng chuyên dụng cho sàn da và nỉ
  • Cuối cùng là hút bụi và làm sạch cốp xe, bánh xe sơ cua

Sau khi hoàn tất các bước trên, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng đến nhận xế yêu về ngay.

Dọn nội thất ô tô uy tín giá rẻ HCM
Dọn nội thất ô tô uy tín giá rẻ HCM

Anh Tùng Sơn sau khi được phục vụ vệ sinh xe chu đáo thì rất vui vẻ cho biết: “Nhìn vô nội thất xe là thấy mê ngay, không còn một vết bụi bẩn hay cọng rác nào. Trước đây do không có thời gian nên mình chăm sóc xe không được tốt lắm nhưng may mà có VIỆN AUTO đã thay mình thực hiện điều đó. Với chất lượng dịch vụ tốt như vậy, mình sẽ còn liên hệ nơi đây để được phục vụ tốt nhất”.

Toàn bộ mức chi phí cho dịch vụ cam kết thấp nhất, đảm bảo vừa túi tiền của khách hàng và bạn hoàn toàn có thể quan sát kỹ càng phần nội thất xe trước khi thanh toán chi phí cho trung tâm.

Dọn nội thất ô tô uy tín giá rẻ HCM
Dọn nội thất ô tô uy tín giá rẻ HCM

Trong quá trình mở rộng phạm vi hoạt động, VIỆN AUTO nay đã cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, đồng sơn ô tô, thay thế và nâng cấp phụ tùng ô tô tại nhiều tỉnh thành trong cả nước, trong đó có dịch vụ dọn nội thất ô tô uy tín giá rẻ HCM tại tỉnh An Giang.

Mọi thắc mắc/ phản hồi về dịch vụ, xin quý khách vui lòng gọi đến hotline 08 3784 0438 – Di động 0909 878 369 để chúng tôi giải quyết nhanh chóng, kịp thời.

Dọn nội thất ô tô uy tín giá rẻ HCM
Dọn nội thất ô tô uy tín giá rẻ HCM

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN AUTO

Địa chỉ: 10 – 11 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

ĐT : 08 3784 0438 – 08 3784 0439

DĐ : 0909 878 369

Email: info@vienauto.com

Liêu Phương